Thứ Sáu, 9 tháng 3, 2018

Bơm thủy lực rexroth và Công Ty Bosch Rexroth


Bosch Rexroth là tập đoàn lớn của CHLB Đức được thành lập hơn 125 năm. Bosch Rexroth chuyên sản xuất, cung cấp: bơm thủy lực , mô tơ, van, xi lanh, trạm nguồn, thiết bị đồng bộ trong lĩnh vực thủy lực, thiết bị tự động hóa, thiết bị cơ giới, các dịch vụ liên quan đến thủy lực  Các sản phẩm của Bosch Rexroth được dùng hầu hết trong mọi lĩnh vực tiêu biểu như: Dầu khí, đóng tàu, nhà máy sản xuất thép, xi măng, gạch, cầu cảng, thiết bị khai thác hầm/mỏ

Bosch Rexroth là một trong những nhà cung cấp bơm thủy lực hàng đầu thế giới . Bơm thủy lực rexroth được thiết kế để sản phẩm tương thích với nhiều thiết bị để cung cấp cho toàn bộ  khách hàng của họ. Dòng sản phẩm của rexroth bao gồm máy bơm thủy lực piston hướng trục , bơm bánh răng ăn khớp ngoài, bơm bánh răng ăn khớp trong, máy bơm gerotor, bơm cánh gạt, bơm piston hướng kính và máy bơm điện thủy lực.
Bơm thủy lực rexroth cũng được dùng nhiều ở Việt Nam như bơm bánh răng ăn khớp ngoài, bơm thủy lực piston. Hầu Hết bơm thủy lực piston của rexroth bị hỏng bộ ruột bơm trong thời gian làm việc dài. Giải Pháp tiết kiệm và kinh tế nhất là thay thế phụ tùng ruột bơm thủy lực.

Công ty Cổ Phần Phụ Tùng Trường Linh Chuyên cung cấp ruột bơm thủy lực Rexroth với các model phổ biến như A10V, A10VG, A10VNO, A10VO, A10VSO, A11VG, A11VLO ,A11VO, A20VLO,, A20VO, A4VSO, A4VTG, A8VO, A8VTO, KFA2FO.

Nhằm đáp ứng nhu cầu sửa chữa, thay thế các loại phụ tùng cho máy móc, phụ tùng xe công trình. Khi đến với Trường Linh bạn sẽ được cung cấp các phụ tùng máy, phụ tùng xe đến từ các thương hiệu nổi tiếng, phổ biến, đảm bảo chính hãng. Bạn sẽ không cần lo lắng về chất lượng vì chúng tôi cam kết về vấn đề này và đảm bảo cung cấp một chế độ bảo hành tốt nhất và giá cả hợp lý nhất.HOTLINE: 0903783763 ; 0903838684 

Nhận tư vấn và đặt mua sản phẩm uy tín chất lượng tại:

CÔNG TY CỔ PHẦN PHỤ TÙNG TRƯỜNG LINH

Địa chỉ: Số 19, Đường 10, Khu Phố 6, P. Hiệp Bình Chánh, Q. Thủ Đức, Tp.HCM

Email:  truonglinhparts3@gmail.com

Website: www.truonglinhparts.com

Facebook: https://fb.com/phutungbomthuyluc/

Điểm 4.6/5 dựa vào 87 đánh giá
  • AKULAKU : Mua Trả Góp Trực Tuyến "giá khuynh đảo", Xe Cách Thức Đăng ký Click xem

Bài liên quan


EmoticonEmoticon