Thứ Năm, 6 tháng 12, 2018

Bơm thủy lực và ruột bơm thủy lực NACHI Japan

Giới thiệu phụ tùng bơm thủy lực NACHI Japan


Bơm thủy lực NACHI cũng như các loại máy bơm khác là dòng bơm có dạng lưu chuyển chủ động, dùng chuyển động quay của motor điện bơm dầu thủy lực từ khoang chứa và dẫn chúng di chuyển trong hệ thống thủy lực có áp suất cao. Bơm thủy lực nachi được dùng khá phổ biến trong các loại máy móc công nghiệp, nhu cầu sử dụng bơm thủy lực ngày càng nhiều vì vậy mà nhiều công ty phân phối cũng như bảo dưỡng, sửa chữa bơm thủy lực phát triển mạnh. Máy bơm thủy lực có nhiều dòng khác nhau dùng trong môi trường chất lỏng như dầu, nhớt hay các loại chất lỏng khác.

Một số thông tin cơ bản về bơm thủy lực NACHI

Vơi các chủng loại như động cơ bơm thủy lực, bơm cánh quạt, bơm bánh răng trong và bơm bánh răng ngoài, bơm piston,… Và đa dạng công suất, bao gồm các loại công suất như: 0.75Kw, 2.2kw, 3.7kw, 5.5kw, 7.5kw, 15kw, 30kw sử dụng động cơ điện 3 pha có công suất tương đương.

Chi tiết về phụ tùng Bơm thủy lực NACHI

Ruột bơm thủy lực NACHI Gồm nhiều bộ phận cấu thành.

Piston và Xylanh

- Là bộ phận chính và chủ yếu dùng để lấy và cấp dầu.Đĩa lỗ và mặt chà.

Trường Linh luôn nhận được sự ủy thác của những nhà sản xuất động cơ và phụ tùng động cơ trong việc phân phối các sản phẩm tại thị trường Việt Nam với mức giá thành ưu đãi nhất và các dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật tốt nhất cho khác hàng. Vì thế, đang là công ty phân phối các động cơ bơm thủy lực nachi và cung cấp linh kiện sữa chữa trong các ngành công nghiệp nói chung đạt chất lượng tốt nhất hiện nay. Với mục tiêu chính là bảo đảm cho khách hàng luôn nhận được sản phẩm và dịch vụ mà họ cần một cách nhanh chóng nhất để không làm trì trệ công việc và sản phẩm chất lượng mang đến năng suất cao trong công việc. Để hướng đến được mục tiêu này, công ty Trường Linh đã thành lập đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp để hỗ trợ các kĩ thuật theo yêu cầu của khách hàng.


HOTLINE: 0903783763 ; 0913007247.

Nhận tư vấn và đặt mua sản phẩm uy tín chất lượng tại:

CÔNG TY CỔ PHẦN PHỤ TÙNG TRƯỜNG LINH

Địa chỉ: Số 19, Đường 10, Khu Phố 6, P. Hiệp Bình Chánh, Q. Thủ Đức, Tp.HCM

Email: truonglinhparts3@gmail.com

Website: www.truonglinhparts.com

Facebook: https://fb.com/phutungbomthuyluc/

Điểm 4.6/5 dựa vào 87 đánh giá
  • AKULAKU : Mua Trả Góp Trực Tuyến "giá khuynh đảo", Xe Cách Thức Đăng ký Click xem

Bài liên quan

2 nhận xét

Hi! Here is nice present offering for you. To qualify click on the link below. http://bit.ly/2J9dd5S

If only one of many two hands is a dealt as a pure, then the round comes to an in depth and that hand is automatically the winner. Refers to discarding the first playing cards of a shoe – an action used to confound would-be cheats by disrupting the order of the playing cards. Playing on the go must be simple and with the large reputation ofmobile gaming, it's important that casinos are optimized for smaller screens. Websites should run easily on all devices, and in addition to this, an app that players can download to their most popular system is a great bonus. 우리카지노 Shoe.” Players goal for a total rely of nine, or as shut as they will get, in a hand of two or three playing cards. Face playing cards and 10s are counted as zero; all others take their index value.


EmoticonEmoticon